Trang chủ / Tài liệu / Du học Anh quốc cùng Kent International College

Du học Anh quốc cùng Kent International College

Bạn muốn đi du học tại Anh quốc, bạn băn khoăn lựa chọn chương trình du học. Hướng Nghiệp Học Đường giới thiệu cùng bạn Chương trình Cử nhân Quốc tế 3 + 1 Chuyển tiếp du học Anh của trường Kent International College Việt Nam.

Chương trình đào tạo của Kent International College thực hiện theo lộ trình ba năm học tại Việt Nam và một năm du học tại Anh quốc. Học tại Việt Nam: Kent Internationnal College; bằng cấp: Cử nhân Thực hành; ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt 2 năm, Tiếng Anh 1 năm; Đơn vị đào tạo và cấp bằng: Kent Internationnal College. Một năm tiếp theo du học tại Anh quốc; Bằng cấp: Bachelors Degree. Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh; Marketing; Kế toán; Truyền thông Đa phương tiện; Thiết kế Thời trang; Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống.

Học phí đào tạo:

Học 3 năm đầu tại Kent Việt Nam: 120.000.000 VNĐ. Chia 3 kỳ, mỗi kỳ đóng: 40.000.000 VNĐ. Nếu đóng một lần trọn gói sẽ được giảm 10%

Học 1 năm tiếp theo tại Anh quốc: 336.000.000 VND (tạm tính theo tỉ giá Bảng Anh ở thời điểm hiện tại) theo qui định của Trường Đại học ở Anh với chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh; Marketing. Và: 200.000.000 VNĐ với chuyên ngành: Thiết kế Thời trang; Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống

Điều kiện đăng ký:

Hoàn tất chương trình lớp 12 hoặc tương đương. Không yêu cầu thi tuyển đầu vào – chỉ xét hồ sơ đầu vào. Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào (Nhà trường có lớp dự bị tiếng Anh dành cho học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh để vào học chuyên ngành).

Thời gian đăng ký khóa học:

Hàng ngày trường đều nhận hồ sơ nhập học.

Học sinh tại Thanh Hóa và các tỉnh miền Bắc có thể liên hệ theo địa chỉ:

Đỗ Xuân Tiến Gmail: huongnghiephocduong@gmail.com. ĐT: 0985.895.944

SN: 102A – Trần Bình Trọng – P. Đông Sơn – TP. Thanh Hóa

Lịch khai giảng trong năm:

Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12.

Tại sao bạn nên học chương trình của Kent International College:

  • Tiết kiệm chi phí (dưới 500 triệu VND)
  • Bạn có thể lấy được bằng Đại học của Anh quốc.
  • Cơ hội trải nghiệm môi trường học ở Vương quốc Anh.
  • Chương trình dựa trên khung chuẩn của tổ chức kiểm định chất lượng QAA của Anh.
  • Bạn có thể học tại Anh hoặc Việt Nam để hoàn tất chương trình Cử nhân của Anh
  • Khác biệt so với các chương trình hợp tác đào tạo của các trường Đại học Việt Nam vì bạn được cấp bằng Cử nhân Thực hành trước khi chuyển tiếp ra nước ngoài nên bạn có thể đi làm hoặc học tiếp. Nếu học theo hình thức liên kết đào tạo của các trường Đại học Việt Nam thì bạn chỉ được cấp bảng điểm sau ba năm nên không thể ra đi làm mà chỉ có thể học tiếp.

Tại sao bạn nên chọn Du học Anh quốc cùng Kent International College

– Đến với du học Anh quốc cùng Kent International College bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao, một nền giáo dục đứng thứ hai ở châu Âu.Vương quốc Anh là cái nôi tiếng Anh của thế giới và là cửa ngõ của châu Âu sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những công dân toàn cầu trong tương lai.

– Hệ thống trường Đại học Anh Quốc có phương pháp giảng dạy sáng tạo, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sinh viên được phát huy vai trò tự học, tự nghiên cứu. Thời gian học đại học tại Anh ngắn bằng cấp được công nhận quốc tế. Du học Anh quốc bạn sẽ có nhiều lợi thế với chính sách Visa thân thiện, không cần phải chứng minh tài chính.

– Đến với du học Anh quốc cùng Kent International College bạn sẽ được trải nghiệm môi trường văn hóa đa dạng, môi trường sống thanh bình, môi trường làm việc hợp lệ khi sinh viên có thể làm thêm để trang trải cho chi phí học tập.

– Đến với du học Anh quốc cùng Kent International College bạn sẽ được khám phá xứ sở sương mù với khí hậu đặc trưng: mùa hè mát có nắng, mùa đông lạnh có tuyết và có những thời điểm bạn sẽ cảm nhận được bốn mùa thu gọn vào trong ngày. Ngoài ra bạn còn thỏa sức thưởng thức những trận cầu mãn nhãn của giải ngoại hạng Anh.

– Đến với du học Anh quốc cùng Kent International College để cảm nhận sự khác biệt. Hướng Nghiệp Học Đường luôn đồng hành cùng bạn.

Về Hướng Nghiệp Học Đường

Liên quan

sitemap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.