Trang chủ / Tư vấn học đường / Tư vấn ngành nghề / Đào tạo Cử nhân Quốc tế của Trường Kent Internationnal College

Đào tạo Cử nhân Quốc tế của Trường Kent Internationnal College

Chương trình Đào tạo Cử nhân Quốc tế của Trường Kent Internationnal College.

Bạn đang mong muốn đi du học nước ngoài. Bạn còn băn khoăn vì không biết lựa chọn quốc gia nào phù hợp với mình. Hướng Nghiệp Học Đường trân trọng giới thiệu cùng bạn: Chương trình Đào tạo Cử nhân Quốc tế của Trường Kent Internationnal College.

Chương trình đào tạo của Trường Kent Internationnal College thực hiện theo lộ trình hai năm học tại Việt Nam và hai năm du học tại Australia (Úc). Học tại Việt Nam: Kent Internationnal College; bằng cấp: Advanced Diploma. Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh; Đơn vị cấp bằng: Kent Institute Australia (Úc). Hai năm tiếp theo du học tại Kent Institute Australia (Úc); Bằng cấp: Bachelors Degree. Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh; Quản trị Marketing; Công nghệ Truyền thông.

Học phí đào tạo:

 • Học 2 năm đầu tại Kent Việt Nam: 198.000.000 VNĐ. Chia 4 kỳ, mỗi kỳ đóng: 49.500.000 VNĐ. Nếu đóng một lần trọn gói sẽ được giảm 10%
 • Học 2 năm tiếp theo tại Kent Úc: 275.000.000 VNĐ (tạm tính theo tỉ giá Đô la Úc ở thời điểm hiện tại) theo qui định của Kent Institute Australia (Úc).
 • Bạn cũng có thể xin học bổng tại Kent Việt Nam năm học 2016 – 2017 khi thỏa mãn các điều kiện: Tuổi: 18 – 30; Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; IELTS 5.5 hoặc tương đương; Điểm Trung bình THPT từ 7,5 trở lên, riêng Toán và Văn 6,5 từ trở lên.
 • Đối với học sinh lớp 12 năm học 2016-2017, chỉ xét lớp 10, lớp 11, và học kỳ I của lớp 12. Có tinh thần hiếu học, Đạo đức tốt.
Gía trị học bổng Số lượng Điểm TB. THPT
100% 1 8,5+
40% 2 8,0+
20% 5 7,5+

Điều kiện đăng ký:

 • Hoàn tất chương trình lớp 12 hoặc tương đương.
 • Không yêu cầu thi tuyển đầu vào – chỉ xét hồ sơ đầu vào.
 • Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào (Nhà trường có lớp dự bị tiếng Anh dành cho học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh để vào học chuyên ngành).

Thời gian đăng ký khóa học:

 • Hàng ngày trường đều nhận hồ sơ nhập học.
 • Học sinh tại Thanh Hóa và các tỉnh miền Bắc có thể liên hệ theo địa chỉ:
  Đỗ Xuân Tiến Gmail: huongnghiephocduong@gmail.com. ĐT: 0985.895.944
  SN: 102A – Trần Bình Trọng – P. Đông Sơn – TP. Thanh Hóa

Lịch khai giảng trong năm:

Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12.

Tại sao bạn nên học chương trình của Kent International College:

 • Tiết kiệm chi phí (dưới 500 triệu VND)
 • Bạn có thể lấy được bằng Đại học của Úc.
 • Cơ hội trải nghiệm môi trường học ở nước ngoài.
 • Được ở lại Úc từ 2 đến 4 năm để làm việc và cơ hội định cư ở Úc.
 • Sau khi tốt nghiệp tại Kent Việt Nam, bạn có thể học tiếp tại Úc; hoặc tại các quốc gia khác trên thế giới; bạn có thể hoàn tất chương trình Đại học tại Việt Nam; bạn có thể đi làm và học chuyển tiếp sau vài năm.
 • Có lợi ích rất nhiều khi sang Úc học vì bạn có thể nộp bằng để tìm việc làm bán thời gian (bằng Advanced Diploma) và được trả lương cao hơn so với du học sinh bình thường.
 • Khác biệt so với các chương trình hợp tác đào tạo của các trường Đại học Việt Nam vì bạn được cấp bằng Advanced Diploma trước khi chuyển tiếp ra nước ngoài nên bạn có thể đi làm hoặc học tiếp. Nếu học theo hình thức liên kết đào tạo của các trường Đại học Việt Nam thì bạn chỉ được cấp bảng điểm sau hai năm nên không thể ra đi làm mà chỉ có thể học tiếp.

Tại sao bạn nên chọn du học Úc cùng Kent Institute Australia

Khí hậu ôn hòa, thời gian bay ngắn:

Vị trí địa lý của Úc tương đối gần với Việt Nam, chỉ khoảng hơn 8-10 giờ bay nên rất thuận tiện cho du học sinh về thăm nhà, cũng như người thân du lịch đến Úc. Bạn không phải chịu mùa đông lạnh giá như du học ở châu Âu, Mỹ… Mùa đông ở Úc hầu như không có tuyết, tuyết thường chỉ có trên núi, do vậy những bạn yêu thích môn trượt tuyết vẫn có thể trải nghiệm môn giải trí lý thú này vào tháng 7 hàng năm.

Môi trường an toàn, thanh bình:

Hội du học sinh Việt Nam tại Úc rất phát triển, giúp cho tân du học sinh có thể hòa nhập nhanh với cuộc sống mới. Đồng thời, xã hội Úc chống phân biệt chủng tộc khá gay gắt nên du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập và cạnh tranh công bằng tại xứ sở Chuột túi này.

Xét tuyển hồ sơ đầu vào thuận lợi:

Bạn chủ yếu chỉ cần dựa vào điểm học để được xét tuyển. Điều này giúp cho bạn không bị trì hoãn kế hoạch du học của mình.

Nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế:

Mặc dù Úc chỉ có 41 trường Đại học nhưng có đến 7 trường trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Giáo dục Úc được thế giới công nhận đạt chất lượng cao, cũng như đạt xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu.

Chính sách bảo vệ quyền lợi du học sinh chặt chẽ

Không nước nào có thể cung ứng dịch vụ tốt và có biện pháp chặt chẽ để bảo vệ du học sinh về mặt tài chính như nước Úc. Các cơ sở giáo dục cần phải đăng ký với Chính phủ Úc và phải tuân thủ các thể lệ đăng ký khắt khe mới có thể mở các khóa học dành cho du học sinh. Khi trường bị vấn đề về tài chính, du học sinh sẽ được sắp xếp việc học tại trường khác để tiếp tục việc học mà không cần tốn thêm chi phí.

Các cơ sở giáo dục công lập và tư thục phải áp dụng các tiêu chuẩn cao cả về chất lượng lẫn đạo đức trong các vấn đề như chương trình học, bằng cấp của đội ngũ giáo viên giảng dạy, các tiện nghi bao gồm cơ sở vật chất và các thiết bị chuyên môn.

Làm việc bán thời gian hợp lệ

Chính phủ Úc cho phép sinh viên được làm việc 40 giờ/ 2 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Quy định này không bị giới hạn bởi bậc học, ngành học, trường học, địa điểm học và không cần xin giấy phép làm việc đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm sống tại quốc gia này.

Visa ở lại 2-4 năm sau tốt nghiệp

Chính sách visa sau tốt nghiệp được áp dụng cho sinh viên học Cử nhân với số tín chỉ là 2 năm, Thạc sĩ nghiên cứu 3 năm, và Tiến sĩ là 4 năm. Do đó, cơ hội để tiếp tục trải nghiệm nước Úc, tìm kiếm cơ hội việc làm, xây dựng mối quan hệ hay cơ hội định cư sẽ thuận lợi và rộng mở hơn với du học sinh quốc tế. Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên quốc tế thu hồi vốn đầu tư du học mà gia đình đã hỗ trợ.

Chính sách thuận lợi cho người phụ thuộc

Úc là số ít các nước tạo điều kiện thuận lợi trong việc cho phép du học sinh đưa người phụ thuộc sang cùng trong thời gian visa được cấp. Ngoài ra, chính sách cho phép người phụ thuộc làm thêm hoặc con cái người phụ thuộc được học miễn phí (tùy bang) giúp du học sinh có thể yên tâm thực hiện kế hoạch du học mà không phải lo lắng xa người thân trong thời gian dài.

Chính sách định cư tay nghề

Chính phủ Úc luôn khuyến khích sinh viên quốc tế có kỹ năng, tay nghề giỏi đăng ký làm việc tại Úc nhằm ứng thị trường lao động đang thiếu hụt tại Úc. Một số bang còn có những chính sách ưu đãi điểm cộng và chính sách bang bảo lãnh cho du học sinh tốt nghiệp chương trình học tại bang đó.

  Nhìn chung: Đào tạo Cử nhân Quốc tế của Trường Kent Internationnal College phù hợp với bạn và khi đi du học thì bạn nên chọn du học Úc cùng Kent Institute Australia. Hướng nghiệp học đường rất mong được đồng hành cùng bạn và trân trọng cảm ơn Trường Kent Internationnal College Việt Nam đã giúp đỡ tài liệu bài viết.

Về Hướng Nghiệp Học Đường

Liên quan

Bạn chọn nghề hay nghề chọn bạn

Lựa chọn nghề nghiệp tương lai Rất nhiều người khi chọn nghề thường hay băn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.